Posts

Tamil Years

  S. No தமிழ் வருடம் Sanskrit In Tamil Gregorian Year திருவள்ளுவர் Thiruvalluvar Year 1 Prabhava – பிரபாவ நற்றோன்றல் Nantrontral  1987 – 1988 2018 2 Vibhava – விபவ உயர்தோன்றல் Uyarthontral 1988 – 1989 2019 3 Sukla – சுக்ல வெள்ளொளி Velouli 1989 – 1990 2020 4 Pramodhoodha – பிரமோதூத  பேருவகை Peruvagai 1990 – 1991 2021 5 Prachorpaththi – பிரசோற்பத்தி மக்கட்செல்வம் Makkatchelvam 1991 – 1992 2022 6 Aangirasa-ஆங்கிரச  அயல்முனி Ayalmuni 1992 – 1993 2023 7 Srimukha-ஸ்ரிமுக்ஹா திருமுகம் Thirumugam 1993 – 1994 2024 8 Bhava-பாவ தோற்றம் Thotrram 1994 – 1995 2025 9 Yuva-யுவ இளமை Ilamai 1995 – 1996 2026 10 Thaadhu-தாது மாழை Maazhai 1996 – 1997 2027 11 Eesvara-ஈஸ்வர ஈச்சுரம் Eechchuram 1997 – 1998 2028 12 Vehudhanya-வேஹுதான்ய கூலவளம் Kulavalam 1998 – 1999 2029 13 Pramathi- பிரமாதி முன்மை Munmai 1999 – 2000 2030 14 Vikrama-விக்கிரம நேர்நிரல் Nerniral 2000 – 2001 2031 15 Vishu-விஷு விளைபயன் Vilaipayan 2001 – 2002 2032 16 Chitrabaanu-சித்ரபானு ஓவியக்கதிர்...